Saturday , January 18 2020
Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Chào bạn,

Mình sẽ không có ý tưởng và công việc này nếu như mình không có dịp gặp bạn. Mình biết nhiều đồng nghiệp làm trong ngành lọc nước và những khách hàng sử dụng sản phẩm máy lọc nước yêu quý mình và xem mình là người làm tốt công việc.

Tuy nhiên hơn ai hết mình hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình đối với cuộc sống như một người con trong gia đình, một người bạn chân thành, một nhà tư vấn máy lọc nước chuyên nghiệp và là một doanh nhân chân chính khao khát chia sẻ thật nhiều giá trị cho xã hội.

Kinh tế ngày càng phát triển cuộc sống con người không ngừng được cải thiện, bên cạnh đó cũng có những mặt trái của sự phát triển kinh tế với việc ô nhiễm môi trường ngày càng tăng bởi chất thải công nghiệp làm cho nguồn nước ngày càng ô nhiễm, tỷ lệ ung thư ngày càng tăng do việc sử dụng nước uống không đảm bảo.

Mình có giải pháp cho những gì mình thấy chính vì thế trong những năm qua mình liên tục chia sẻ giải pháp của mình cho bạn bè và xã hội.

Vấn đề này có liên quan gì đến bạn và mình không nhỉ? Mình nghĩ là có!

Đó chính là lý do vì sao mình thành lập PAZACO và thực sự đây là nơi cung cấp giải pháp lọc nước hữu hiệu giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn. Hoạt động của PAZACO những năm qua mang đến nhiều giá trị cho mỗi cá nhân và gia đình vì thế bạn bè, đối tác và khách hàng luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho PAZACO.

Theo tổ chức y tế thế giới WTO, Việt Nam nằm trong TOP 2 của bản đồ ung thư trên thế giới, mỗi ngày trung bình có 315 người chết vì ung thư. Trong đó 35% ung thư do chế độ ăn uống.

Để tìm hiểu sâu hơn hãy cùng mình phân tích về 3 loại nước ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn:

Nước sinh hoạt từ nhà máy đến người tiêu dùng
Nước sinh hoạt từ nhà máy đến người tiêu dùng

Nước bình 20L

Sự xuất hiện của bình nước đóng chai đã mang lại nhiều lợi ích mà không ai có thể phủ nhận được. Bạn không còn phải mất công đi đun nước đồng thời có thể tái sử dụng bình vì thế rất nhiều gia đình chọn giải pháp sử dụng nước bình 20L.

Nhưng khi sử dụng một thời gian chúng lại lộ ra nhược điểm chí mạng đó là chất lượng nước không đảm bảo.

Bình nước tái sử dụng lại nhiều lần nhưng không được khử trùng. Hệ thống lọc sơ sài, nước lắng cặn bẩn, tảo xanh thậm chí còn có vi khuẩn E.coli, trực khuẩn mủ xanh gây mầm bệnh.

=> Giá rẻ, Chất lượng không đảm bảo vừa mất thời gian và công sức đặt bình.

Nước đun sôi để nguội

Có phải đây là giải pháp an toàn nhất chưa? Khi đun sôi liệu bạn có thể loại bỏ tất cả vi khuẩn, tạp chất hữu cơ và kim loại nặng trong nước hay không?

Điều thực sự là bạn không thể loại bỏ được nó, vi khuẩn có thể sinh sôi lại trong vòng 2h sau khi đun nước, đồng thời tạp chất và kim loại nặng lại có nồng độ cao hơn trước sau khi nước đã bị bốc hơi.

Vì thế bạn chỉ nên sử dụng nước đun sôi trong ngày, vì để lâu sẽ có hiện tượng vẩn đục, thiu nước. Nếu như vậy thì quá mất thời gian đun nước trong khi công việc bộn bề khiến bạn không còn nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

Nước máy:

Nước máy có thật sự an toàn như bạn nghĩ? Rất tiếc là không vì để đảm bảo nguồn nước từ nhà máy đến người tiêu dùng không bị nhiễm vi sinh họ đã cho vào nước một lượng Clo để khử trùng.

Lượng Clo này sẽ âm thầm đi vào cơ thể bạn qua đường ăn, uống, tắm rửa mà bạn không hề hay biết.

Cũng chính vì để giải quyết vấn đề chất lượng nước nên các nhà khoa học đã nghiên cứu ra thiết bị lọc nước. Sự ra đời của thiết bị lọc nước đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình, cộng đồng.

Vì thế mình quyết định thành lập PAZACO để cung cấp và chia sẻ giải pháp lọc nước sạch mà vẫn giữ khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Tất cả được chia sẻ trong website: kienthucnuoc.com, trang www.pazaco.com, trang www.pazaco.shop và trang facebook: https://www.facebook.com/PazacoNuocIonKiem/

Chúc bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc!

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập PaZaCo

Call Now Button